HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG 2018-2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Trường Tiểu học Suối Tân tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường ngày 09 tháng 10 năm 2018

Thay mặt Ban tổ chức, cô Nguyễn Thị Mai Huyền– Phó Hiệu trưởng đọc lời khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, thầy Lê Thanh Vĩ –GV thể dục thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức và tổ trọng tài điều hành hoạt động trong suốt thời gian diễn ra thi đấu. Phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường những năm gần đây đã có những bước chuyển biến tích cực, thành tích thi đấu rất đáng khích lệ, biểu dương.
Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và được nhà trường quan tâm đúng mức luôn tạo điều kiện, động viên các em tham gia tập luyện. Các thầy cô giáo giảng dạy môn Thể dục tích cực hướng dẫn kĩ thuật, truyền đạt kiến thức và lòng đam mê thể thao cho các em học sinh. Trong các kì Hội khỏe Phù Đổng sắp tới, chúng ta hi vọng đội tuyển TDTT Trường Tiểu học Suối Tân sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm giành nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh :

Thầy Phạm Văn Hiệp - TPT Đội ; Trưởng ban HĐNGLL phát biểu.

Tập thể GV, HS (khối lớp 4, lớp 5) dự khai mạc HKPĐ.

Thầy Lê Thanh Vĩ  thay mặt tổ trọng tài "Xin hứa".

Thầy Phạm Đình Khương trọng tài bóng đá.