A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI LÀM ĐDDH (Tháng 4)

Chiều ngày 13/4/2018, Trường Tiểu học Suối Tân tổ chức “Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp trường”.

Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện, cùng với việc đổi mới nội dung chương trình và yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học, thì việc đổi mới trang thiết bị và đồ dùng dạy học là không thể thiếu trong mỗi trường Tiểu học. Chiều ngày 13/4/2018, trường Tiểu học Suối Tân tổ chức “Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp trường”.

         Các mô hình, các sản phẩm tham gia dự thi được chuẩn bị công phu, đảm bảo phù hợp nội dung chương trình và yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học như tính chính xác, tính sáng tạo, tính sư phạm, dễ sử dụng, ít chi phí, có hình dáng và màu sắc phù hợp với học sinh Tiểu học.
         Hội thi đã tạo điều kiện để các thầy cô giáo các tổ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong đổi mới phương pháp dạy và học đặc biệt là là trong việc tự làm đồ dùng dạy học. Bên cạnh đó Hội thi đã góp phần khơi dậy và nhân rộng phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong toàn trường. Kết quả như sau : giải nhất thuộc về Tổ khối 5 – Mĩ Thuật ; giải nhì thuộc về Tổ khối bốn và giải ba thuộc về Tổ khối 1.

Một số hình ảnh :

GV tổ 2 chăm chú công việc.

 

GV tổ khối 4 tập trung vào công việc.

 

GV tổ khối 1

 

GV tổ khối 3 - Tiếng Anh.

 

Ban giám khảo chấm các tổ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan