HỘI THI BÀY MÂM CỖ

Chiều ngày 4/10/2017, trường Tiểu học Suối Tân đã tổ chức Hội thi “Bày mâm cỗ, vui Trung thu 2017” cho toàn thể học sinh nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

Tại hội thi, các em học sinh đã được xem tiết mục múa lân vui nhộn và đặc sắc. Với chủ đề “Tết Trung thu quê em”, các chi đội khối lớp Bốn, khối lớp Năm tham gia hội thi với 11 mâm cỗ. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, các em học sinh đã trực tiếp tham gia trang trí mâm cỗ của lớp mình. Nhiều mâm cỗ đã được trang trí công phu với nhiều hình tượng khác nhau, thể hiện tính giáo dục cao với sự tích về Trung thu, tuyên truyền về những đặc sản của quê hương…

Hội thi “Bày mâm cỗ, vui Trung thu 2017” là một trong những hoạt động ngoại khóa nhằm trang bị cho các em học sinh những kỹ năng sống nhất định, đồng thời vun đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước Việt Nam.

Nhân dịp này, Hội Phụ huynh trường Tiểu học Suối Tân đã trao nhiều xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những xuất quà giá trị tuy không lớn nhưng là nguồn động viên to lớn giúp các em tiếp tục rèn luyện, nỗ lực đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh :

HS toàn trường xem múa Lân

Mâm cỗ lớp 4E

Mâm cỗ 5A