QUYÊN GÓP HỖ TRỢ HỌC SINH BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Nhiều năm học qua, nhà trường và liên đội trường Tiểu học Suối Tân đã triển khai hiệu quả phong trào “Mỗi thầy, cô giáo và các em học sinh thực hiện một việc tốt”. Thông qua những việc làm cụ thể như: Phong trào "gây quỹ giúp bạn nghèo", quyên góp giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nguy cơ bỏ học, mua tăm ủng hộ Hội người mù Cam Lâm… Ngoài những hoạt động được duy trì thường xuyên trong năm học, nhà trường và liên đội cũng phát động quyên góp giúp đỡ các trường hợp đặc biệt.

Sáng ngày 15/9/2020 nhà trường đã phát động trong toàn thể CB-GV-NV, quý bậc CMHS và các em học sinh quyên góp giúp đỡ cho em Nguyễn Ly My A học sinh lớp 4A bị bệnh u não đang điều trị tại bệnh viện ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giúp cho gia đình em bớt đi phần khó khăn . Tổng số tiền qua buổi quyên góp đạt 37 700 000 đồng.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BUỔI PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP